Thiết kế nổi bật của sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ

Author: | Posted in Sới Betting No comments

 

Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ được thiết kế sản xuất và tiến hành chế biến thành công theo công nghệ mới hiện đại của dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay trên thế giới. Sàn này mới ra đời đã sánh vai cùng các thương hiệu sản phẩm khác nhau trên thị trường bởi vẻ đẹp rất riêng của sản phẩm giống như một làn gió mới lạ giữa thời tiết hanh khô rót mật vào lòng người sử dụng. Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ được lấy cảm hướng sáng tác từ chính những phong cách cổ điển của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên lành tính và yêu thiên nhiên qua từng thương hiệu sản phẩm đươc in đậm và thể hiện rõ trên mỗi chi tiết mới của sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ.

Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ , sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cấu tạo sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ

Sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ có bề mặt nền đạt 12mm, bề dầy giúp sản phẩm trở nên bền bỉ, êm ái và nổi bật trước tần số sử dụng sản phẩm lâu dài. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể được lắp đặt trên bề mặt sàn phẳng để độ ổn định và chắc chắn của sản phẩm khi đưa vào sử dụng được thông suốt và an toàn cho con người.  Giống như sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ, hai dòng này đều có tính kháng nước cao.

Và để sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ bền màu, đẹp mãi theo thời gian sử dụng thì người lắp đăt sản phẩm nên chú ý những điểm sau:

sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ

  1. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên được lắp đặt trên một bề mặt phẳng, lì để tạo độ ổn định và chống phát âm thanh, co óp hay cong vênh sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  2. Tùy theo từng thiết kế riêng của sàn gỗ Kronoswiss sản xuất tại Thụy sĩ mà lát theo thứ tự các thanh phù hợp, đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng sản phẩm.
  3. Sau khi thi công xong tiến hành bảo vệ sản phẩm, kiểm tra các đầu mối cùng các hèm khoa an toàn để đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  4. Cần tuân theo những quy định riêng trên mỗi loai cốt sàn gỗ công nghiệp cao cấp để việc bảo quản và gìn giữ sản phẩm sàn  được bền lâu.

 

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về hướng dẫn xem kèo trực tuyến tại http://soibetting.com/

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.