Sự phát triển của cờ bạc

Author: | Posted in Featured No comments

Cờ bạc đã xuất hiện từ rất lâu đời không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Mọi người tìm đến cơ bạc với nhiều lý do khác nhau, có người thì đó là một cách giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, có người thì tìm đến cờ bạc như một trò chơi may rủi, có người thì lại chơi cờ bạc như một nghề nghiệp kiếm sống. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ và xã hội cũng như dân số ngày càng trẻ hoá dần  thì cờ bạc đã được biểu hiện dưới rất nhiều hình thức và mức độ nghiêm trọng khác nhau và với quy mô cũng như sự phức tạp  ngày càng lớn hơn rất nhiều.

Nếu như chỉ vài năm về trước cờ bạc chỉ được thực hiện dưới phương thức truyền thống, tức là mọi người cùng nhau đến một địa điểm và thực hiện trò chơi cờ bạc, hoặc đến các casino hay các trung tâm chuyên tổ chức chơi cờ bạc. Ngày nay với sự đột phá trong công nghệ, một người ở mọi độ tuổi, ở mọi nơi trên toàn thế giới đều có thể tham gia vào một sòng bạc và kết nối với nhau chỉ sau vài phút với mạng Internet.

Tệ nạn cờ bạc

Tệ nạn cờ bạc

Cờ bạc có tốt hay không?

Cờ bạc phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là những người không có nhiều thời gian để tham gia những trò chơi tốn nhiều thời gian và phải đi lại. Do đó, ngày nay mọi người hay tìm đến những trò chơi giải trí nhanh chóng vừa để thư giản trong một chốc lát vừa là để kết nối với bạn bè từ xa.

Tuy nhiên, do giới trẻ đặc biệt là trẻ con độ tuổi từ 8 -15 hiện nay được tiếp cận sớm với công nghệ cũng như sự lơ lỏng trong quản lý dẫn đến đam mê những trò chơi cờ bạc quá sớm mà không tập trung cho việc học tập cũng như các hoạt động thể thao hay các hoạt động xã hội. Dẫn đến sự thiếu hụt trầm trọng trong các kỹ năng xã hội và kiến thức trên lớp.

Vì vậy cờ bạc đã dần dần trở nên xấu trong suy nghĩ và cách nhìn nhận của xã hội hiện nay.

Xem thêm tại: http://soibetting.com

 

 

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.