Sau khi cắt poker ra nước vàng cùng ít máu

Author: | Posted in Hướng dẫn xem kèo No comments

Cắt poker là một trong những phương pháp điều trị dài, hẹp poker hữu hiệu nhất hiện nay. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng do ở vị trí nhạy cảm, cần sự chính xác, tỷ mỉ trong quá trình làm thủ thuật nên người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, tránh những sai sót và biến chứng có thể xảy ra. Sau khi cắt poker, một số trường hợp vết cắt có xuất hiện dịch vàng và chút máu sau đó đóng vảy. Đây là những dấu hiệu rất bình thường chứ không phải do viêm nhiễm nên nam giới không cần phải quá lo lắng.

sau cat poker ra nuoc vang it mau

Sau khi cắt poker ra nước vàng cùng ít máu

Vào tháng 3 năm 2007, Tổ chức Y tế Thế giới đã công nhận cắt poker ở nam giới là một phương pháp ngăn chặn HIV công hiệu, giúp ngăn ngừa những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng như bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả.Trong quá trình làm thủ thuật bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần poker đã được cắt bỏ.

Khi nam giới đã đến cơ sở y tế chuyên khoa để cắt poker thì trước và sau khi tiến hành làm thủ thuật bạn luôn được bác sĩ tư vấn tỷ mỉ về phương pháp cắt poker cũng như những điều cần biết sau khi làm thủ thuật.Trong thư gửi bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế, anh Nguyễn Văn C (32 tuổi, Kiên Giang) thắc mắc: “Sau khi cắt poker, vài ngày sau phần da của tôi có rỉ ra 1 ít nước vàng và chút máu, sau đó lại bị đóng vảy. Xin hỏi bác sĩ khi nào thì những vảy này mới bong ra và như vậy có phải là dấu hiệu của viêm nhiễm vết mổ hay không? Vết mổ như thế nào thì mới gọi là bị viêm nhiễm”.

Có lẽ, đây không phải là câu hỏi của một cá nhân mà là thắc mắc của rất nhiều nam giới gửi về cho phòng khám sau khi tiến hành cắt poker ở những cơ sở y tế. Trên thực tế, dấu hiệu chảy dịch vàng và rỉ máu sau khi làm thủ thuật cắt poker là hoàn toàn bình thường. Dịch này do vết thương mới mổ tiết ra là phản ứng thông thường của vết thương, trong vòng 1 tuần đầu không có vấn đề gì phải lo lắng. Rỉ máu cũng vậy, do vết thương chưa lành, bạn sẽ bị chảy máu khi cương một chút và không có gì phải lo lắng. Trừ khi máu chảy nhiều thấm qua cả lớp gạc chạm vào quần thì bạn mới cần phải nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của bác sĩ.

nhung chu y sau cat poker

Những chú ý sau cắt poker

Dịch vàng và rỉ máu này khi khô sẽ bị đóng vảy. Nam giới nên chú ý vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối, chú ý nhẹ tay khi rửa để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm này. Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh dương vật sạch sẽ. Tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương bộ phận sinh dục.Cắt poker ở khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương nên nam giới hết sức lưu ý. Nếu như vết mổ của bạn xuất hiện những triệu chứng sau thì tuyệt đối không nên tự tìm cách khắc phục mà nên nhờ tới sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa như:

-Vùng da quy đầu có màu rất đỏ, màu đen hoặc bị sưng to bất thường.

-Sốt cao 39- 40 độ.

-Tiết nhiều dịch niệu đạo có mùi hôi và màu xanh, hoặc kéo dài hơn một tuần.

– Vết mổ rỉ máu

Cắt poker sẽ giúp nam giới giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, thậm chí còn làm giảm thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị dài, hẹp poker. Tuy nhiên, thay bằng việc lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì bạn nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ và những biến chứng khôn lường.

Bạn đang xem tại danh mục: http://soibetting.com/category/huong-dan-xem-keo/

Domain: http://soibetting.com/

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.