Sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan giá rẻ

Author: | Posted in Sới Betting No comments

 

Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan là một trong những thương hiệu sản phẩm ván sàn hiện địa có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Lào. Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan này thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt, chúng được nghiên cứu và chế xuất theo các tiêu chuẩn chung của sàn gỗ công nghiệp cao cấp trước nay cả thế giới áp dụng. Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan có bề dày 12mm được thiết kế với tiêu chuẩn định mức bề mặt kỹ thuật  AC5, Class 33 đạt ngưỡng cao nhất và mang tính hiện đại nhất hiện nay trên tổng số những sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt có mặt tại Việt Nam. Tiêu chuẩn thiết kế sản phẩm này theo định mức riêng đã nâng cao hơn đặc tính sử dụng của chúng với bề mặt tiêu chuẩn được bảo vệ hoàn hảo không sợ bị bong tróc hay trầy xước khi sử dụng ở khu vực có mật độ đi lại ma sát cao trong suốt thời gian dài sử dụng mà vẫn làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm. Chất lượng dòng sàn này thậm chí tốt tương đương sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia.

 Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan , sàn gỗ chịu nước tốt

Ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan  trong cuộc sống

sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan đến với cuộc sống sinh hoạt của người dân bằng những tính năng cơ bản thu hút người sử dụng và mang lại niềm tin cuộc sống cho con người. Sàn gỗ chịu nước tốt này sử dụng hệ thống hèm khó thông minh Click có sự kết nối chặt chẽ và khoa học nhất tiện lơi cho cả người sử dụng và người lắp đặt chúng. Khả năng chống trơn trượt, chống bám bẩn hay chống chầy xước cao vượt trội hơn hẳn các mặt hàng sản phẩm sản gỗ cùng loại khác. Đồng thời chống cháy nổ an toàn tạo niềm tin cho người sử dụng sản phẩm. Hơn thế nữa, sử dụng sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan giống như ôm cả thế giới thiên nhiên hùng vĩ đến cho bản thân bạn, sự thân thiện với môi trường sống và con người cùng cuộc sống sinh hoạt kéo dài trong từng giai đoạn phát triển của xã hội, của con người. Và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm sàn gỗ chịu nước tốt vốn rất lầu dài, gắn bó với quá trình sinh hoạt của từng thế hệ con người gần gũi và tốt đẹp hơn.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về hướng dẫn xem kèo trực tuyến tại http://soibetting.com/

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.