Phong thủy đồ nội thất cho nhà mới

Author: | Posted in Hướng dẫn xem kèo No comments

Di chuyển vào một ngôi nhà mới có thể là một trải nghiệm thực sự thú vị. Chúng ta đều mong đợi một khởi đầu mới và những khởi đầu mới, hạnh phúc, mặc dù phần lớn thời gian chúng ta cũng chống lại việc bỏ đi cái cũ! Nghệ thuật cổ đại và khoa học về phong thủy có thể giúp bạn giải phóng năng lượng cũ, cũng như mời những người mới vào cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, có một bước phong thủy rất quan trọng để biết khi nào bạn chuyển đến ngôi nhà mới.

phong thủy nhà ở

Trong ngôn ngữ của năng lượng phong thủy, việc bỏ đi các năng lượng sạch và các ý định thiết lập mới là không đủ. Khi bạn di chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cũng phải chắc chắn để bắt đầu với một nền tảng năng lượng sạch, rõ ràng.

Điều quan trọng là biết rằng nhà cửa có những kỷ niệm, giống như mọi người. Năng lượng của tất cả các sự kiện đã xảy ra ở đó trong quá khứ vẫn sẽ nán lại bên trong. Cách thông minh nhất để đi khi bạn di chuyển vào không gian mới là thực hiện một số giải phóng không gian để đảm bảo bạn bắt đầu với một bảng điều khiển sạch sẽ.

Sau khi bạn đã thực hiện một số thanh toán bù trừ không gian, hãy chú ý thêm đến 5 khu vực phong thủy quan trọng này.

  1. Cửa trước và cửa chính. Một ngôi nhà có thể thu hút năng lượng phong thủy tốt chỉ khi nó có một cánh cửa mạnh mẽ và một mục nhập chính tốt. Từ màu cửa phong thủy tốt nhất đến trang trí đẹp nhất cho mục nhập chính của bạn, chúng tôi có tất cả các tài nguyên để giúp bạn.
  2. Không gian không có lộn xộn. Một không gian trật tự không có lộn xộn là tốt nhất cơ sở phong thủy cho ngôi nhà mới của bạn. Điều này có nghĩa là lý tưởng, bạn đã giải quyết lộn xộn của bạn trước khi di chuyển đến không gian mới của bạn. Để tránh sự lộn xộn trong nhà mới của bạn, hãy chắc chắn bắt đầu với một hệ thống tổ chức tốt.

Khi mọi thứ trong nhà bạn có không gian riêng, khả năng tạo ra sự lộn xộn đã giảm đi rất nhiều.

  1. Nhà bếp Phong thủy tốt. Nhà bếp là khu vực đầu tiên để tiếp năng lượng, phong thủy-khôn ngoan, khi bạn di chuyển vào một ngôi nhà mới. Mang theo một số loại thảo mộc tươi vào nhà bếp của bạn, làm một tách trà thơm, điền vào một bát với trái cây đầy màu sắc. Nói cách khác, làm hết sức mình để có được sự tự chủ của căn bếp mới, cũng như làm cho nó thể hiện sức mạnh của niềm vui, hạnh phúc và dinh dưỡng. Cả nhà bạn sẽ được hưởng lợi từ những rung động vui tươi, khỏe mạnh trong nhà bếp của bạn.
  2. Trang trí nội thất Soulful, Có ý nghĩa. Sự kết nối tốt hơn bạn có với mọi mặt hàng bạn sở hữu, mức năng lượng của bạn càng rõ ràng và rõ ràng hơn. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi bạn được bao quanh bởi những thứ bạn yêu thích, và năng lượng của tình yêu và hạnh phúc này tạo ra năng lượng hỗ trợ cho bạn và gia đình bạn. Các đồ vật trang trí nhà cửa mà có thể không giống như lộn xộn có thể dễ dàng trở nên lộn xộn nếu bạn không cần chúng, không thích chúng hoặc hiếm khi, nếu bao giờ hết, sử dụng chúng. Hãy đi của tất cả các mục bạn không thích hoặc cần.
  3. Phong thủy tốt Trong phòng ngủ của bạn. Phòng ngủ của bạn là phòng quan trọng nhất trong nhà.

Không có nhà hạnh phúc nếu phòng ngủ có năng lượng không vui; nó đơn giản mà. Đối xử tốt với bản thân trong phòng ngủ mới của bạn và mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí. Chúng tôi có rất nhiều lời khuyên để giúp bạn tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt, học cách sử dụng chúng một cách dễ dàng trong phòng ngủ của riêng bạn.

Di chuyển vào một ngôi nhà mới là một trong những thời điểm tốt nhất để sử dụng phong thủy để tạo ra không gian tươi trẻ, trong sáng và hạnh phúc trong nhà; sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan.

Bài viết được đăng trong mục hướng dẫn xem kèo trên trang soibetting.com

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.