Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không?

Author: | Posted in Hướng dẫn xem kèo No comments

Mang thai và phá thai lần đầu là cả một quá trình người phụ nữ phải đấu tranh với tâm lý của mình. Quá trình này có thể sẽ để lại bóng ma sau này đối với nữ giới. Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viêt dưới đây. phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không

Đọc tham khảo bài viết về phá thai lần đầu có ảnh hưởng gì không tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-lan-dau-co-anh-huong-gi-khong-bi-vo-sinh-khong/

Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không?

+ Hiện nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào có thể đưa ra được tỉ lệ vô sinh ở nữ giới trong lần phá thai đầu tiên. Nhưng không thể không phủ nhận với tình hình thực tế thì số trường hợp vô sinh từ phá thai lần đầu đang từng ngày tiếp diễn và chưa có dấu hiệu dừng lại do không thực hiện phá thai an toàn.

+ Dù chị em không phá thai nhiều lần chỉ cần một lần phá thai không đảm bảo an toàn các bệnh phụ khoa, hiếm muốn, vô sinh có thể xảy ra. Phá thai không an toàn là chọn địa chỉ kém chất lượng, môi trường không vô trùng, thiết bị không được khử trùng sạch hay là tự ý phá thai tại nhà.

+ Như vậy, đối với câu hỏi phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không thì câu trả lời tất nhiên là có. Vì vậy, chị em nên có sự tìm hiểu, tham khảo kĩ ở bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn tránh tiền mất tật mang. Vì cơ quan sinh dục của nữ giới vô cùng nhạu cảm việc phá thai không an toàn sẽ mang lại tổn thương, viêm nhiễm cho vùng kín yếu tố dẫn đến vô sinh. Nên phá thai từ khi còn nhỏ trong giai đoạn an toàn nhất là trường hợp phá thai lần đầu.

biến chứng có thể xảy ra sau phá thai lần đầu không an toàn

Trang chủ: http://soibetting.com/

Biến chứng có thế xảy ra sau phá thai lần đầu không an toàn

Từ vấn đề phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không, dưới đây là cụ thể tác hại mà biến chứng sẽ để lại từ việc phá thai lần đầu không an toàn:

– Bóng ma tâm lý sau phá thai chị em sẽ dễ bị stress, ảnh hưởng từ việc đình chỉ thai mà dẫn đến trầm cảm.

– Phá thai lần đầu không an toàn hay do tay nghề bác sĩ kém gây thủng/ rách tạo vết sẹo ở tử cung sau này chị em khó có thể thụ thai, dễ sẩy thai trong các lần mang thai tiếp theo.

– Viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm tử cung, viêm ống dẫn trứng, viêm phụ khoa,… Những bệnh này dù có chữa dứt điểm nhưng chỉ cần chị em không chú ý vệ sinh cá nhân có thể tái phát bất cứ lúc nào.

– Sót nhau, sót thai hay thai chết lưu khi áp dụng sai biện pháp phá thai.

– Băng huyết đây là điển hình cho trường hợp tự ý phá thai tại nhà nếu không được cấp cứu, xử lý kịp thời tính mạng sẽ bị tước đoạt.

– Thai nằm ngoài tử cung là do ống dẫn trứng bị dính, viêm nhiễm, phôi thai không thể di chuyển vào trong tử cung.

Mong rằng với thông tin lý giải về phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ không thì chị em có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn. Hãy là người bảo vệ lấy chính tính mạng của mình.

Bài viết này được đăng trong danh mục: http://soibetting.com/category/huong-dan-xem-keo/

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.