Minh Vy đặt con trai xuống và khi cậu bé đã ngủ cô chơi sới betting

Author: | Posted in Sới Betting No comments

Minh Vy đặt con trai xuống và khi cậu bé đã ngủ, Thiên Nguyên đứng bên ngoài cả cửa phòng đã có từ lâu. Anh nói thì  cộc lốc đó :

– Ai đời lại đi ru con bằng bài cả  hát đó?

– Mặc cứ  kệ người ta đi chứ . Có liên quan gì cả chơi sới betting anh đâu nào mà!

Rồi Minh Vy lặng lẽ trở đi về phòng, khi  mà đẩy cửa ra, cô thì không tin vào mắt cả mình, một bộ và drap mới toanh với và phông nền màu đã  đỏ thẳm, cánh chét hoa hồng được xếp và  ở giữa thành đã hình trái tim mình .

ionline-game-bai-tien-len-cho-android-iphone

Minh Vy đặt con trai xuống và khi cậu bé đã ngủ cô chơi sới betting

Ở dưới sàn là và  một hộp quà thật cả to cùng với những đã ánh nến lung linh đó . Khung cảnh đó thật lãng mạn và thì tuyệt vời làm sao chứ . Minh Vy còn đang mải đi chiêm ngưỡng những cái bất ngờ, màn hình cái  TV bất ngờ hiện lên và . Thiên Nguyên đang bồng Bo và nói to :

– Happy Birthday nhé , honey!

Thiên Nguyên và Bo cùng cười tươi, chơi sới betting Thiên Nguyên nhìn thẳng cả  lên ống kính rồi thì  nói:

– Con à con , tạo dáng đi nào nhé . Chúng ta đang đi thực hiện một cả nhiệm vụ quan trọng nhiều lắm đấy.

Thiên Nguyên trịnh trọng nói :

Tai-sao-khong-nen-choi-xi-to-online-vao-mua-dong-300x225

– Chúng ta đã đi cãi nhau, điều đó thì  không hề dễ chịu cả  tí nào. Và cái đã điều ngu ngốc ấy thì suýt nữa làm cho anh quên mất một ngày cả đặc biệt, ngày thì sinh nhật của vợ yêu chứ . Anh rất mừng vì đó vẫn còn nhận ra kịp đã và anh đã chuẩn bị và những gì tốt nhất thì anh có thể đi làm cho em trong và  khoảng thời gian đó còn lại trong ngày này.

Anh mong em thì sẽ vui. Con chúng và ta giỏi lắm đó nha em , con đã ngoan ngoãn và  không hề quấy đi  khóc và lại rất tươi đó  tỉnh trước ống kính và để hát chúc mừng cả sinh nhật em này nhé . Hát đi con ơi !… Trời ơi, sao đang và  lúc này con lại tè đã  bậy như thế hả! Không được rồi nhé …

Đoạn video vẫn đó còn tiếp tục được phát, và một lúc sau, Thiên Nguyên trở lại đi  chỉnh sửa cai  ống kính rồi nói to :

– Anh vẫn luôn mong và  chúng ta sẽ làcả một gia đình hạnh đó phúc mãi mãi nhé . Nhưng anh sẽ thì không hứa chơi sới betting chắc chắn đó  bởi vì anh không muốn đi làm điều mà anh không và lường trước được nữa .

 

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.