Khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín nhiều người chữa khỏi bằng cách này

Author: | Posted in Featured No comments

Khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín là tình trạng rất hay gặp ở chị em phụ nữ. Tình trạng này có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm, chị em nên sớm phát hiện ra bệnh để điều trị kịp thời. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về những nguyên nhân gây hiện tượng khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín, cùng với cách khắc phục tình trạng này.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín

Khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín do nguyên nhân nào?

Theo các chuyên gia y tế cho biết, ra nhiều khí hư vào thời điểm rụng trứng, khi kích thích tình dục và ở chị em đang mang thai thì đây là dấu hiệu sinh lý bình thường. Lúc này, khí hư có màu trắng trong, không có mùi, hơi dai và hơi dính.

Tình trạng khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín có thể do nhiều nguyên nhân:

+ Do yếu tố môi trường: Chị em sử dụng nguồn nước không sạch sẽ, sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như sữa tắm, xà phòng để rửa vùng kín dễ gây kích ứng và gây ra tình trạng khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín. Tuy nhiên, nguyên nhân này chỉ khiến chị em bị ngứa vùng kín trong một vài ngày, khi bạn thay đổi môi trường vệ sinh vùng kín tình trạng này sẽ hết.

+ Do mắc bệnh lý phụ khoa: Tình trạng khí hư ra nhiều và ngứa có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa sau đây:

  • Viêm âm đạo: Biểu hiện rõ nét của bệnh này là khí hư ra nhiều và vùng kín ngứa theo nhiều mức độ khác nhau (khi ngứa từng đợt, khi ngứa dữ dội). Khi mắc bệnh viêm âm đạo khí hư thường có màu trắng đục hoặc vàng xanh,…
  • Viêm cổ tử cung: Khí hư ra nhiều có bọt, có mùi hôi, ngứa vùng kín, tình trạng viêm loét tại cổ tử cung là dấu hiệu điển hình của bệnh này.
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có biểu hiện ra nhiều khí hư màu trắng đục, kết dính từng mảng, ngứa vùng kín,…
  • Bệnh lây chuyền qua đường tình dục như bệnh lậu, chlamydia: Những bệnh này cũng có biểu hiện khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín, kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt,….

khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín

Khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín làm thế nào để khắc phục

Những bệnh lý phụ khoa thường có triệu chứng dễ nhầm lẫn với nhau. Vì vậy khi thấy dấu hiệu khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín, chị em khó có thể tự kết luận rằng mình mắc bệnh gì. Lời khuyên dành cho chị em là khi thấy các biểu hiện bất thường của khí hư và vùng kín thì nên đến các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, từ kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ có sự chuẩn đoán chính xác về nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe người bệnh, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Xem thêm tư vấn điều trị khắc phục khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-va-ngua-vung-kin/

khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín

Những bệnh lý gây ra tình trạng khí hư ra nhiều và ngứa vùng kín nếu không được thăm khám và điều trị sớm sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác như vòi trứng, gây viêm tắc vòi trứng và có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

Xem thêm các bài viết khác:

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.