Du lịch đám cưới cần chú ý những điều gì?

ở đây cần phải chú ý

là sau khi kết thúc cuộc ^lữ hành trở về nhà, phải kịp thòi viết thư cho những gia đình người thân mà mình đã đi qua trong cuộc lữ hành, để cho mọi người yên tâm.

>> Xem thêm: máy lọc không khí coway

Cuộc du lịch này nên chọn thòi gian xuất phát thích hợp. Du lịch tân hôn nên chọn ngày thứ 3 sau đêm tân hôn. Như thế mới có thể hết ra máu và đau đớn do bị phá trinh ở lần đầu sinh hoạt giới tính. Nhất thiết không được tiến hành sinh hoạt giới tính lần đầu trên đường đi du lịch, tránh sự mệt mỏi đau đớn cho nữ giới trên đường lữ hành. Nếu đến gần ngày đi du lịch mà cảm thấy mệt mỏi, thì có thể lùi lại một thời gian, khi khỏe mới tiếp tục đi. Lúc nàỹ tinh lực dồi dào sung sức mới có thể ứng phó với sự mệt mỏi trên đưòng lữ hành.

>> Tham khảo: máy lọc không khí daikin

may loc khong khi (28)

>> Sới Betting

Phải chuẩn bị chu đáo

>> Xem thêm: máy lọc không khí sharp

trước cuộc lữ hành tân hon. Vì trong thòi gian đi du lịch không nên có thai, cho nên cần mang theo dụng cụ và thuốc tránh thai đồng thời mang theo đồ dùng vệ sinh cho sinh, hoạt giói tính và đồ dùng vệ sinh cá nhân của phụ nữ. Đi du lịch tốt nhất là đi giầy thể thao, giầy du lịch, mang theo tiền, chứng minh thư, giấy kết hôn, chuẩn bị đồ dùng cho sinh hoạt hàng ngày (như các thứ đựng nước, đựng cơm, ô che mưa nắng, quần áo v.v…) và thuốc uống thông thường. Trong khi đi du lịch phải xếp sắp chu đáo cho sinh hoạt, nghỉ ngơi, chú ý vệ sinh àn uốhg và vệ sinh giao hợp trên đường lữ hành. Như vậy mới có thể sông tuần trăng mật trong cuộc lữ hành tân hôn tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ.

>> Xem thêm: Chứng phân đen và Lở miệng ngan ở trẻ

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.