Cách phát triển khuôn mặt poker chuyên nghiệp

Author: | Posted in Hướng dẫn xem kèo No comments

Bước 3: Phát triển khuôn mặt poker proverbial. Bản năng quan tâm và trí tuệ sắc bén phải được kết hợp với khả năng thể hiện cảm xúc không phù hợp, hoặc tiết lộ không có gì khác ngoài sự tham gia bình thường, vui vẻ trong game. Hãy nhìn cẩn thận ở góc của hai thẻ giữ chậm / tình cờ, giữ chúng úp mặt xuống, chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy. Không làm đổ bất kỳ thông tin nào; do đó, giữ cho khuôn mặt của bạn “chết người”, và đeo màu sắc để có đôi mắt như là không có biểu cảm như đá và hạn chế nhấp nháy và chuyển dịch lo lắng khi bạn nhìn thấy thẻ của bạn – và khi thẻ cộng đồng được xử lý mỗi lần. Tránh thể hiện sự chấp thuận hoặc không tán thành như thể nhìn thấy những lá bài tốt / xấu (hành động theo cùng một cách như một phần của khuôn mặt poker của bạn) – điều này rất quan trọng nếu bạn đang chơi mặt đối mặt.

Xem xét sử dụng đạo cụ / che giấu. Những chàng cao bồi ở vùng hoang dã thường sử dụng mũ để che mặt. Trong thời đại của truyền hình poker, những đạo cụ mới lạ như mũ điên, kính đeo mắt và trang phục lộng lẫy có thể biến hình ảnh của người chơi thành một sản phẩm liên kết kinh doanh lớn.

Râu, khăn quàng cổ, áo khoác và kính mát có thể làm việc để che mặt và cổ. Không chỉ có mặt mà cổ có thể cho thấy căng thẳng hoặc thư giãn, thay đổi hình dạng của hơi thở của bạn hoặc đỏ mặt / đỏ bừng mặt.

Bài viết được đăng tải trong mục hướng dẫn xem kèo trên trang soibetting.com

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.