Cách mua sim Taxi ưng ý cho bạn

Author: | Posted in Tỷ lệ cược No comments

Trong đời sống hiện nay, với nhu cầu cao của người sử dụng dòng sim số đẹp, các nhà mạng đã luôn chú trọng phát triển sim số để phục vụ người dùng. Đề cập đến sim số đẹp, không thể không kể đến những loại sim như sim thần tài, sim tam hoa, sim số lặp,… Trong số đó, có cả sim Taxi – một loại sim thời thượng trên thị trường sim số đẹp. Sim Taxi hiện nay càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi đây là dòng sim dùng cho các hãng Taxi và dùng cho nhiều các doanh nghiệp vì có số đẹp, các cặp số taxi khá dễ đọc và dễ nhớ. Sim Taxi, sim số đẹp vina giúp người dùng khẳng định thương hiệu bản thân, đẳng cấp của mình hoặc doanh nghiệp bởi sim Taxi là dạng sim dành cho khách hàng muốn tạo thương hiệu với các số điện thoại dễ nhớ, ấn tượng. Khách hàng có thể dễ dàng nhớ số điện thoại này chỉ qua một, hai lần nhìn thấy. Vì vậy các khách hàng có thể dễ dàng nhớ và liên hệ với hãng khi có nhu cầu.

Các loại sim Taxi bao gồm:

Các loại sim Taxi bao gồm:

Các loại sim Taxi bao gồm:

Sim Taxi được chia làm 3 loại là sim số taxi lặp 2, đây là sim có 1 cặp số dưới dạng ab.ab.ab, lặp 3 là sim có 3 số, có dạng abc.abc và cuối cùng lặp 4 là số dạng abcd.abcd. Loại sim lặp thì các hãng taxi ít dùng hơn nhưng vì nó cũng có tính quy luật như sim Taxi,sim lục quý  nên cũng được coi là thuộc dạng này.

Các phương thức mua sim taxi cho bạn:

Các phương thức mua sim taxi cho bạn:

Các phương thức mua sim taxi cho bạn:

Lựa chọn cách thức mua sim phù hợp: Nếu bạn rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể ghé chân tới nhiều địa chỉ để tìm mua sim cho mình. Còn nếu bạn quá bận rộn với công việc, thì phương pháp mua sim online qua mạng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hiện nay, các đại lý kho sim đều có chức năng chat trực tuyến và đặt hàng online, nên bạn hoàn toàn có thể được nhân viên bán sim tư vấn và chọn ra dòng sim mình muốn và đặt hàng mua nhanh chóng và an toàn. Khi bạn không có đủ điều kiện kinh tế: Giải pháp cho bạn là mua simtaxi trả góp để sử dụng, vì với hình thức này, cơ hội sở hữu sim tồn tại lớn hơn khi bạn chỉ cần thanh toán cao nhất là một nửa giá trị của sim, hoặc ít hơn, và trả dần số tiền còn lại vào các tháng tiếp theo, có thể là  trong khoảng thời gian 6, 8 hay 12 tháng,… Bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán sim uy tín chất lượng bởi do nhu cầu hiện nay của người dùng khá cao nên nhiều đối tượng bán sim đã lợi dụng, giả mạo, cung cấp sim không uy tín cho người dùng.

đọc thêm: sim năm sinh

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.