Bạn không thể chỉ làm quen với việc vận chuyển hàng Trung Quốc trong nháy mắt

Author: | Posted in Tỷ lệ cược No comments

– Ai!-  Đế Lam tựa như một cái cúi xuống lão hĩ lão nhân giống nhau nặng nề mà thở dài.

Ngay tại hắn thở dài là lúc Vũ Nguyệt, kỳ quái nhìn đến trên bầu trời phảng phất có gì như có như không khí xoáy tụ ở nhanh chóng đặt hàng quảng châu hướng Đế Lam trên người dũng đi… Như là thiên địa phía trước tân sanh thần quang bao phủ ở hắn tả hữu.

Đó là chuyện gì vậy?

Vũ Nguyệt lập tức tả hữu quay đầu, nhưng là nàng phát hiện phảng phất chỉ có bản thân có thể nhìn đến này nhất cổ quái trường hợp. Long Giác, Bạch Nhất Dạ thậm chí còn vận chuyển hàng Quảng Châu Cửu Khuyết trong ánh mắt đều không có kinh ngạc vẻ mặt.

mua hang tq

Vì vậy Vũ Nguyệt trực tiếp hỏi xuất ra: – Đế Lam, ngươi đang làm cái gì?-

Nghe được Vũ Nguyệt câu hỏi, kia tóc bạc quý công tử giống như là nháy mắt bị điện lưu đánh trúng một loại, mạnh ngẩng đầu, lấy bất khả tư nghị ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Vũ Nguyệt, như là tìm được cách vận chuyển hàng trung quốc tìm kiếm đã lâu bảo vật giống nhau.

– Ngươi có thể thấy?-  Đế Lam khó có thể che giấu trong cổ họng âm rung. Hắn vốn thập phần chán ghét này cổ tự phát hướng hắn vọt tới Phiêu Miểu lực lượng, nhưng là bị Vũ Nguyệt order hàng taobao vừa hỏi, Đế Lam trong lúc nhất thời cũng quên tiếp tục thở dài.

Tôi được hướng nhập hàng Trung Quốc đúng cách ngay từ đầu

– Như thế nào, làm chi như vậy khẩn trương?-  Vũ Nguyệt lông mi khẽ chớp, chẳng lẽ đó là không nên xem gì đó?

Đế Lam nhanh chóng đứng dậy, mạnh hướng Vũ Nguyệt đến gần!

Lúc này Bạch Nhất Dạ cùng nhận bộ các chiến sỹ đều muốn Đế Lam nhập hàng tmall thân phận đoán cái tám chín phần mười, tuy rằng trong lòng kinh ngạc vô cùng, nhưng vẫn là không chút do dự thủ vệ ở tại Vũ Nguyệt bên người.

Này ma tộc tên muốn làm thôi?

Đế Lam thẳng thắn thành khẩn nhìn chằm chằm Vũ Nguyệt ánh mắt, hai người cách xa nhau bất quá nửa thước khoảng cách, bất quá là trong nháy mắt đối diện, Vũ Nguyệt lại mua hàng 1688 ở Đế Lam trong ánh mắt thấy được rất nhiều phức tạp cảm xúc, có hoài nghi, có kinh ngạc, cũng có… Vui sướng.

Người này điên rồi… Đây là Vũ Nguyệt thứ nhất ý niệm!

– Nếu là ngươi, kia cũng không phải không thể…-  Đế Lam thanh âm vẫn là người của alibaba việt nam phân nơi khác dễ nghe, nhưng là rơi vào Vũ Nguyệt bên tai, lại càng làm cho nàng như trụy vân trung như lọt vào trong sương mù.

Cái gì là – Là ngươi còn có thể?-

 

 

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.