Anh không biết em vẫn chơi sới betting với bạn

Author: | Posted in Sới Betting No comments

Anh không biết và em yêu Văn Lương tới cỡ đó nào mà lại đem đánh và đổi từ lòng nhân cả đạo của em, từ là hạnh phúc của em, thì  tất cả mọi thứ và  em đang có để đi dấn thân vào cái cả việc trả thù nó vớ vẩn này chứ .

Nếu em cho rằng,thì  cả em lẫn người sới betting em đi muốn trả thù đều đau và thì em đã chiến thắng, đó em sai rồi nhé . Hãy tin anh,và  em sẽ không bao giờ đi cảm thấy hạnh phúc đi  khi em chứng kiến cả  điều đó xảy ra đâu.

stud-poker-games-follow-queen-800x800

Anh không biết em vẫn chơi sới betting  với bạn

– Em sẽ không muốn đi  đẩy nhanh tiến độ và của việc này nếu mà như anh không hành đã  động cái kiểu mà sẵn sàng chống đối đi lại em bảo vệ con cả đàn bà đó nữa . Em là vợ anh mà . Anh có biết điều đó đã không vậy?

– Anh thì đang làm đúng hay sai  cả khi biết chuyện mà thì vẫn không tố cáo cả vợ mình? Em dùng Thiên Nguyên trả thù Minh Vy, sự thật đó đã thì  quá sốc rồi đó.

unnamed (1)

Liệu rồi thằng bé Gia Huấn sẽ nghĩ thế nào sới betting đó  về ba mẹ của nó nhỉ ? Nó chỉ là một và  công cụ đi trả thù thôi sao hả ?

– Con của em nó vô tội mà. Em thì  không thể để mẹ đi con cô ta sống hạnh phúc và trong khi em thì  và con em lại cả  chưa từng thấy và mặt nhau đã phải đi chịu cảnh chia lìa đó .

– Em cần phải xác đi ịnh lại. Là người và  đàn ông đó hay đó  là Minh Vy đã hại cuộc đã  đời em như thế chứ . Nếu anh ta yêu đi em thật lòng thì là không cô gái nào và  có thể khiến đi anh ta bỏ em đâu mà .

– Anh đang hối tiếc cả một điều gì đó và chăng? Anh đang đi cố làm mọi thứ để  và khi mọi sự cả việc vỡ lẽ, anh thì  cao thượng mà có đã  được tình cảm của đó  cô ta.

Có sẵn và luôn một đứa con mà thì  không cần tốn kém và bất cứ điều gì hả đâu?

– Đừng suy nghĩ và như thể ai cũng thì  sống trong thù cả hận dai dẳng đó như em.

– Em đã thì lường trước được điều đó rồi .

– Anh phải làm gì và để em buông tha gia cả  đình của Minh Vy đây chứ ?

Trọng Hiếu đã nói với Thái Hà bằng giọng sới betting nói tha thiết nhất và tận cùng của sự khẩn cầu.

 

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.