Ảnh hưởng của facebook ra sao đối với đời sống cá nhân?

Author: | Posted in Hướng dẫn xem kèo No comments

Tầm ảnh hưởng trên khắp thế giới mà không gặp phải nhiều phản kháng. Trong công cuộc bình ổn sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, Anh quốc đã chiếm cứ 1,8 triệu dặm vuông diện tích lãnh thổ với mười ba triệu thần dân mới, hầu hết ở khu vực Trung Đông. Tuy thế, khoảng cách giữa vai trò chính trị với tiềm lực kinh tế của quốc gia này lại ngày một gia tăng. Trong khi vốn dĩ đế chế có thể sản sinh nhiều lợi nhuận khi tải facebook về điện thoại hì đến thế kỷ XX, nó lại là một mối bòn rút to lớn đối với ngân khố Anh quốc. À đây lại không phải là lúc thích hợp cho những thói ăn tiêu xa xỉ. Nền kinh tế Anh quốc đã rối beng. Chiến tranh thế giới thứ nhất tiêu tốn tới 40 tỷ đô-la, à nước Anh – đã có thời là kẻ cho vay hàng đầu thế giới, giờ phải gánh những khoản nợ gấp 136% tổng sản lượng quốc nội sau đó. Khoản nợ chính phủ tăng lên tới mười lần đồng nghĩa với việc giai đoạn giữa thập niên 1920, chỉ riêng khoản tiền lãi thôi cũng đã rút ruột mất một nửa ngân sách chính phủ.

Ảnh hưởng của facebook ra sao đối với đời sống cá nhân?

Ảnh hưởng của facebook ra sao đối với đời sống cá nhân?

Nước Anh mong muốn duy trì sức mạnh quân sự à sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, nước này đã mua lại một đội tàu Đức với giá rẻ như cho à câu kéo thêm thời gian ở vị trí quyền lực hải quân hàng đầu thêm một khoảng ngắn ngủi nữa. Nhưng đến năm 1936, chi phí quốc phòng của Đức quốc xã đã cao gấp ba lần của Anh. Cùng năm đó phần mềm facebook khi Italy chiếm cứ Abyssinia , Mussolini cũng bố trí năm mươi nghìn quân ở Libya – gấp mười lần quân số cắt đặt bảo vệ kênh đào Suez của nước Anh. Là do những điều kiện như thế – cộng với những kí ức về cuộc chiến tranh thế giới vừa kết thúc chưa được bao lăm – cuộc chiến đã cướp đi sinh mạng của bảy trăm ngàn binh lính Anh trẻ tuổi – những điều này đã đưa đẩy chính phủ Anh quốc trong thời điểm phải đối mặt với lực lượng phát xít những năm 1930, đã tỏ ra ưng thuận với những mơ tưởng à thỏa hiệp hơn là đối đầu.

Những mối quan ngại tài chính giờ đây có quyền năng ra lệnh cho chiến lược. Quyết định đăng ký facebook biến Singapore thành một căn cứ hải quân to lớn là một thí dụ hoàn hảo ở đây. Nước Anh coi eo Gibraltar phương Đông này như một nút cổ chai chiến lược ken giữa Ấn Độ Dương à Thái Bình Dương có tác dụng chặn cuộc vận động về phía tây của Nhật Bản. (Nước Anh vốn có mong muốn duy trì mối liên minh với Tokyo – với

Add Your Comment

You must be logged in to post a comment.